Cá linh chiên giòn

Thứ hai - 29/10/2018 00:14
Cá linh chiên giòn Cá linh chiên giòn ăn kèm với rau dưa chấm nước mắm, cơm hay cuốn bánh tráng đều rất hợp.

Cá linh chiên giòn ăn kèm với rau dưa chấm nước mắm, cơm hay cuốn bánh tráng đều rất hợp.

Nguyên liệu: 

- Cá linh 0,5 kg
- Bột chiên giòn
- Rau thơm.

Cách làm:

- Cá linh bỏ ruột rửa sạch để ráo.

- Bột chiên giòn hoà với nước cho sệt sệt là được.

- Làm nước mắm, cho 1/2 chén đường với hơn 1/2 chén nước nấu sôi cho tan đường, để nguội. Nếu thích có vị chua thì cho thêm nước cốt chanh. Cho nước mắm vào nước đường cho có vị mặn ngọt vừa khẩu vị, tỏi ớt băm hoặc giã nhỏ để vào sau cùng.

- Rau thơm các loại rửa sạch.

- Cho dầu vào chảo, dầu nóng cho cá nhúng với bột vào chiên chín vàng giòn, làm lần lượt cho đến hết.

- Cá linh chiên giòn ăn kèm với rau dưa chấm nước mắm, cùng cơm hay cuốn bánh tráng.

Cá linh chiên giòn - Ảnh 1Cá linh chiên giòn - Ảnh 2

Tất tần tật những điều bạn cần phải biết khi làm các món ăn từ thịt để luôn thơm ngon đẹp mắt
Thịt là món ăn phổ biến trong gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những điều này khi chế biến thịt. Hãy...
XEM TIẾP
Đậu hũ sốt nấm thơm lừng
Bữa cơm nhà sẽ thêm phần hấp dẫn với món đậu hũ sốt nấm. Miếng đậu hũ trắng mềm mịn, rưới nước sốt thịt băm...
XEM TIẾP
Thẻ:
cá linh chiên giòn
món ăn từ cá linh
món ăn mỗi ngày
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây