Điểm danh 3 con giáp nam bạc tình nhất thiên hạ, chị em lấy về chỉ có khổ một đời

Thứ bảy - 15/12/2018 08:25
...

Phunusuckhoe.vn 3 chàng giáp dưới đây cực kỳ nổi tiếng bạc tình bạc nghĩa, dù miệng nói yêu thương thắm thiết với bạn nhưng trong chớp mắt họ đã có thể lên giường với đàn bà khác.

Đừng nghĩ rằng chỉ cần "trói" đàn ông bằng 1 tờ đăng ký kết hôn là cả đời họ chỉ biết mình bạn. Bởi vì, 3 con giáp sau đây vừa sinh ra được ông trời "tiêm" cho ít gen bạc tình trong người. Do đó, nếu là vợ của những bản mệnh này thì chị em phụ nữ phải luôn cẩn trọng kẻo bị lừa dối.

Tuổi Tý

Đàn ông cầm tinh con chuột thường rất kiệm lời, thật thà đến mức ngây ngô. Nhưng chính sự ngây ngô, hiền lành ấy của họ lại là thỏi nam châm thu hút sự chú ý với người khác giới. Phụ nữ gặp quý ông tuổi Tý lần thứ nhất có thể không mấy ấn tượng, nhưng chỉ cần có lần thứ hai thì chắc chắn sẽ mong được gặp lại họ; bởi khi ấy đối phương đã trót phải lòng chàng.

Ngoài sự đào hoa, lãng tử thì trong tình cảm con giáp này khá ích kỷ và nhanh chán. Bản mệnh rất dễ dàng rơi vào những mối tình vụng trộm với người đàn bà khác dù đã có ý trung nhân hay vợ con đề huề.

Đáng buồn hơn, dù được thứ tha hết lần này đến lần khác thì đàn ông tuổi Tý vẫn không tự chất vấn lương tâm nên vẫn tiếp tục phạm sai lầm. Phụ nữ mà có chồng cầm tinh con giáp này cả đời sẽ phải lo giữ chồng; bởi dù đã bước vào tuổi trung niên thì các quý ông tuổi Tý vẫn không thể thay đổi được bản chất lăng nhăng của mình.

Đàn ông tuổi Tý rất dễ rơi vào những mối tình vụng trộm với người đàn bà khác dù đã có ý trung nhân hay vợ con đề huề
Đàn ông tuổi Tý rất dễ rơi vào những mối tình vụng trộm với người đàn bà khác dù đã có ý trung nhân hay vợ con đề huề - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Theo tử vi, đàn ông cầm tinh con mèo là người cực kì háo sắc. Bản mệnh chỉ thích những quý cô xinh đẹp mĩ miều mà thôi. Do đó, khi đứng trước những mỹ nhân, con giáp này chẳng thể giữ nổi mình.

Nếu đã có người yêu thì chuyện đó cũng chẳng thể ngăn họ thay lòng đổi dạ; bởi chỉ cần xuất hiện người phụ nữ quyến rũ hơn ý trung nhân của mình là quý ông tuổi Mão sẽ lập tức muốn theo đuổi cho bằng được mới thôi.

Đàn ông cầm tinh con mèo sẽ chẳng quan tâm đến tình cảm giữa hai người ra sao nên họ rất dễ dàng chia tay, dứt bỏ người yêu mình mà không hề áy náy. Có thể nói, đàn ông tuổi Mão là kẻ bạc tình bậc nhất, cái gì cũng đặt bản thân lên trên hết, ích kỉ vô cùng.

Đứng trước người đẹp, tất cả những chuyện trước đó đều không quan trọng. Đàn ông thuộc con giáp này là những kẻ tuyệt tình, nói chia tay là chia tay, chẳng cần quan tâm đối phương đau lòng, tổn thương ra sao. Chỉ cần có đối tượng khác là bản mệnh sẽ lại vui vẻ theo đuổi cuộc tình mới ngay thôi.

Đàn ông tuổi Mão là những kẻ bạc tình bậc nhất, cái gì cũng đặt bản thân lên trên hết, ích kỉ vô cùng
Đàn ông tuổi Mão là những kẻ bạc tình bậc nhất, cái gì cũng đặt bản thân lên trên hết, ích kỉ vô cùng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Sự khôn khéo, thông minh và tử tế của quý ông tuổi Dậu giúp bản mệnh này được lòng rất nhiều người, nhất là người khác giới. Chỉ cần gặp gỡ chàng giáp này một lần thì chị em sẽ bị họ hớp hồn ngay bởi lối trò chuyện duyên dáng, tinh tế và vô cùng chu đáo. Với người đàn ông cầm tinh con gà, việc lấy lòng phụ nữ là điều dễ dàng nhất đối với họ.

Sự khôn khéo, thông minh và tử tế của quý ông tuổi Dậu giúp bản mệnh này được lòng rất nhiều người, nhất là người khác giới
Sự khôn khéo, thông minh và tử tế của quý ông tuổi Dậu giúp bản mệnh này được lòng rất nhiều người, nhất là người khác giới - Ảnh minh họa: Internet

Bên cạnh đó, vì dễ nhận được cảm tình từ nữ giới nên quý ông tuổi Dậu không hề biết cách trân trọng hiện tại. Chàng luôn đứng núi này trông núi nọ, dù đã có cô người yêu nóng bỏng, yêu thương mình thiết tha thì con giáp này vẫn muốn nhòm ngó những người phụ nữ hấp dẫn khác. Vì vậy, dù có “trói” đàn ông tuổi Dậu bằng tờ giấy hôn thú thì bạn vẫn sẽ chẳng giữ được họ cả đời.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

4 chàng giáp đứng núi này trông núi nọ, vừa lăng nhăng lại bạc tình không ai bằng
Dù đã có gia đình nhưng những con giáp này vẫn nhìn ngó người phụ nữ khác. Phụ nữ nếu muốn hôn nhân hạnh phúc...
XEM TIẾP
Đọc vị tướng đàn bà bạc tình bội nghĩa
Người xưa cho rằng có thể nhìn được tính cách của 1 người qua tướng mạo, nhân dáng cũng như nét mặt của người đó....
XEM TIẾP
Thẻ:
3 con giáp nam
con giáp bạc tình
con giáp bạc nghĩa
tử vi
nhân duyên
nhân duyên vợ chồng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây