Nghiên cứu mới nhất: Chảo chống dính đang khiến "cậu nhỏ" teo đi mỗi ngày

Thứ bảy - 08/12/2018 01:57
Nghiên cứu mới nhất: Chảo chống dính đang khiến "cậu nhỏ" teo đi mỗi ngày Cuộc khảo sát đã cho thấy, những người bị ảnh hưởng bởi chảo chống dính có kích thước dương vật nhỏ hơn bình thường gần 2cm.

Cuộc khảo sát đã cho thấy, những người bị ảnh hưởng bởi chảo chống dính có kích thước dương vật nhỏ hơn bình thường gần 2cm.

Một nghiên cứu mới nhất cho thấy, Perfluoroalkyl (PFCs) - một loại hóa chất thường tìm thấy trên chảo chống dính và bao bì thức ăn nhanh có tác dụng đáng kể đến kích cỡ dương vật của các quý ông.

Nghiên cứu mới nhất: Chảo chống dính đang khiến
Chảo chống dính là vật dụng quen thuộc của mọi gia đình

Cụ thể, các nhà khoa học ở Ý đã tiến hành khảo sát dựa trên 383 nam sinh trung học trong đó có 212 người đã từng tiếp xúc với PFCs trước đây. Họ lấy máu của những người tham gia để đo lượng hormone tình dục, kiểm tra mẫu tinh dịch đồng thời lấy số đo cụ thể của dương vật như: chiều dài, chu vi, khối lượng tinh hoàn,...

Kết quả cho thấy, nhóm người tiếp xúc với PFCs và các hợp chất của chúng sở hữu "của quý" có kích thước trung bình là 3,44 inch (8,73cm), nhỏ hơn hẳn những người còn lại với kích thước 3,94 inch (10cm), đồng thời chất lượng tinh dịch cũng kém hơn.

Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Clinical Endocrinology & Metabolism, nam giới trưởng thành có nhiều khả năng tích tụ hóa chất trong người hơn nữ giới, việc này đồng nghĩa họ sẽ chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể.

Được biết, PFCs là hóa chất thường được dùng giấy chống thấm nước và dầu trong nấu nướng, thực phẩm và dệt may.

Chất này có nhiều trên bề mặt chảo, nồi chống dính và bao bì đóng gói thực phẩm, đặc biệt là đồ ăn nhanh. Việc tiếp xúc với PFCs lâu dài không chỉ khiến dương vật teo lại, mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của nam giới.

Mách bạn cách 'xóa sạch' vết cháy xoong, chảo độc đáo, nhanh gọn
Thông thường, làm sạch các vết cháy trên xoong, chảo sẽ tốn nhiều công sức và thời gian. Tuy nhiên, một vài mẹo nhỏ...
XEM TIẾP
Học ngay cách làm bánh trung thu nướng bằng chảo vừa ngon vừa dễ
Không cần dùng đến lò nướng, bạn hoàn toàn có thể làm ra chiếc bánh trung thu nướng chỉ bằng cái chảo. Hãy thử ngay...
XEM TIẾP
Thẻ:
chảo chống dính
chảo chống dính ảnh hưởng đến cậu nhỏ
chảo chống dính ảnh hưởng đến dương vật
cảnh báo bệnh từ chảo chống dính
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây