Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ nghệ sĩ Lê Bình: Đã tỉnh sau hôn mê nhưng không đủ sức mở mắt nhìn mọi người tới thăm

Thứ tư - 17/04/2019 14:34
Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ nghệ sĩ Lê Bình: Đã tỉnh sau hôn mê nhưng không đủ sức mở mắt nhìn mọi người tới thăm Star - 16 giờ trước Tình hình sức khoẻ của nghệ sĩ Lê Bình đang khiến mọi người vô cùng lo lắng.

Tình hình sức khoẻ của nghệ sĩ Lê Bình đang khiến mọi người vô cùng lo lắng.

Những ngày qua, bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình chuyển biến sau đi khi tế bào ung thư đã vào tuỷ. Ngoài việc thân dưới hoại tử, phải ngồi xe lăn, cách đây vài ngày nghệ sĩ Lê Bình còn rơi vào tình trạng sốt cao và hôn mê hai ngày liền.

Cho tới mới đây, NSƯT Ngọc Huyền đã cập nhật tình hình sức khoẻ hiện tại của nghệ sĩ Lê Bình sau khi vào bệnh viện thăm đàn anh. Trong clip NSƯT Ngọc Huyền chia sẻ, có thể thấy nghệ sĩ Lê Bình còn khá yếu, mặc dù đã tỉnh sau vài ngày hôn mê nhưng ông không thể mở mắt hay ngồi dậy để tiếp chuyện như bình thường. Bằng giọng nói yếu ớt, nam nghệ sĩ chỉ biết gửi lời cảm ơn đến những người yêu thương mình.

Clip: Nghệ sĩ Lê Bình không thể mở mắt trò chuyện cùng mọi người tới thăm

Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ nghệ sĩ Lê Bình: Đã tỉnh sau hôn mê nhưng không đủ sức mở mắt nhìn mọi người tới thăm - Ảnh 2.

Hình ảnh này của nghệ sĩ Lê Bình khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Từ phía gia đình chia sẻ, 2 ngày nay nghệ sĩ Lê Bình có sốt và mệt do đợt điều trị này khá nặng. Nhưng ông vẫn ổn, có thể đọc báo, nắm bắt thông tin. Hoàn toàn không có chuyện nghệ sĩ Lê Bình đã hôn mê sâu hay rơi vào tình trạng nguy kịch. 

Trước đó, nghệ sĩ chia sẻ ông muốn thực hiện xong 3 việc cuối cùng đó là: "Hoàn thành nốt cuối hồi ký mà tôi đã ấp ủ 2 năm qua. Việc thứ hai là tập truyện ngắn "vui buồn cùng chú cháu tôi". Việc thứ ba là khi mình nằm xuống, số tiền mà mọi người đóng góp, chia sẻ giúp Lê Bình nếu còn dư, sẽ xin gửi lại cho Hội nghệ sĩ".

Vài ngày trước, nghệ sĩ Lê Bình rơi vào tình trạng hôn mê do sốt cao.

Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ nghệ sĩ Lê Bình: Đã tỉnh sau hôn mê nhưng không đủ sức mở mắt nhìn mọi người tới thăm - Ảnh 4.

Dù phải chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo và tình hình sức khoẻ ngày một xấu đi nhưng nam nghệ sĩ vẫn giữ tinh thần lạc quan.

Nguồn tin: kenh14.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây