Tư vấn sức khỏe: Phòng ngừa ung thư vú cùng bác sĩ chuyên khoa

Chủ nhật - 28/10/2018 17:10
Tư vấn sức khỏe: Phòng ngừa ung thư vú cùng bác sĩ chuyên khoa Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thu Sương sẽ có những giải đáp liên quan đến những thắc mắc thường gặp của phụ nữ về căn bệnh ung thư vú.

Phunusuckhoe.vn Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thu Sương sẽ có những giải đáp liên quan đến những thắc mắc thường gặp của phụ nữ về căn bệnh ung thư vú.

Trong cuộc trò chuyện cùng báo điện tử Phụ nữ sức khỏe, bác sĩ CKII ung bướu Lê Thị Thu Sương hiện công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn sẽ giúp độc giả giải đáp những thắc mắc liên quan đến căn bệnh ung thư vú.

Tư vấn sức khỏe: Phòng ngừa ung thư vú cùng bác sĩ chuyên khoa - Ảnh 1
Phụ nữ cần trang bị những kiến thức cần thiết về căn bệnh ung thư vú - Ảnh minh họa: Internet

Thông qua chương trình, quý độc giả sẽ biết được những thông tin cần thiết về tần suất mắc bệnh ung thư vú, đối tượng dễ mắc bệnh, nguyên nhân của bệnh, cách xử lý khi gặp khối u ở vú và giá trị của việc tự khám vú tại nhà. 

Chương trình tư vấn sức khỏe Phòng ngừa ung thư vú được phát sóng trực tiếp qua website https://phunusuckhoe.vn/, trang Fanpgae Phunusuckhoe.vn .

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi:

 

Hậu quả khôn lường từ đắp lá chữa ung thư vú
Ung thư vú là bệnh có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm.
XEM TIẾP
Bệnh viện Chợ rẫy tầm soát miễn phí ung thư vú cho phụ nữ trên 40 tuổi
Từ ngày 12/10/2018 đến 23/11/2018, bệnh viện Chợ Rẫy sẽ tổ chức khám tầm soát sàng lọc miễn phí ung thư vú cho nhóm phụ...
XEM TIẾP
Thẻ:
phòng ngừa ung thư vú
những biện pháp phòng ngừa ung thư vú
tư vấn sức khỏe
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây